อาการ relx ของไตวายเรื้อรัง

โรคไตวายเรื้อรังมักจะ relx ไม่มีใครสังเกตเห็นเป็นเวลาหลายปีโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเกิดขึ้นเป็นเวลาหลายปี 13 อาการของไตวายเรื้อรังนั้นค่อนข้างง่ายที่จะระบุ มักเป็นสาเหตุพื้นฐานของความล้มเหลวที่ค้นพบได้ทันเวลา 13 อาการของไตวายเรื้อรัง ได้แก่

 1. มือหรือเท้าช้ำง่าย
 2. ได้รับสารอาหารทั้งหมดที่จำเป็นต่อวันน้อยกว่าที่จำเป็นเพื่อบำรุงร่างกายให้เหมาะสม
 3. แม้แต่ไตวายเรื้อรังก็มีนิสัยที่จะดำเนินไปตามกาลเวลาซึ่งเร่งการสูญเสียการทำงานของไต
 4. การติดเชื้อที่พบบ่อย
 5. การมองเห็นที่เรียบง่ายอย่างยิ่ง
 6. เบื่ออาหารสำหรับวัสดุที่ไม่ใช่อาหาร
 7. ไม่ต้องใช้ยาแก้ปวดเป็นระยะเวลานาน
 8. ความเป็นอันตรายของดวงตาหรือผิวที่มองเห็นได้
 9. ผิวข้อมือหรือนิ้วซีดหรือไม่เพียงพอ
 10. ปากแห้ง
 11. กระหายน้ำมากเกินไป
 12. ทวารหนักแห้งและมีน้ำ
 13. ขาดสมาธิ

เป็นเรื่องยากมากที่ไตวายเรื้อรัง relx จะไม่มีใครสังเกตเห็นส่วนใหญ่เป็นเพราะระยะเวลาที่ยืดออกไปซึ่งเกี่ยวข้องกับโรค บางครั้งก็สงสัยว่าจะมีการขยายตัวของไตหรือทำให้ไตเสียไปด้วย แม้ว่าในระยะเริ่มแรกจะไม่มีสัญญาณของโรคที่แท้จริง แต่ความเสื่อมโทรมของสุขภาพไตในขั้นสูงอาจทำให้เกิดอาการต่างๆ

เมื่อปรากฏในคลินิกแล้วอาการต่างๆของไตวายเรื้อรังจะได้รับการปฏิบัติตาม แม้ว่าในตอนแรกอาการจะคล้ายกับไข้หวัดหรือไข้หวัดธรรมดา แต่ก็เป็นเพียงการทดสอบในห้องปฏิบัติการที่พบว่ามีโรคเท่านั้น

ในระยะเริ่มแรกจะไม่มีอาการปรากฏให้เห็นเป็นระยะเวลาหนึ่ง อาจใช้เวลาหลายสัปดาห์กว่าจะตรวจพบอาการ ในขณะที่โรคดำเนินไปอาการต่างๆมักจะเกิดขึ้นทีละอย่าง ทันเวลาในขณะที่มีอาการต่างๆปรากฏขึ้นจำเป็นต้องค้นหาและวินิจฉัยสาเหตุของความล้มเหลวของไต

การชันสูตรพลิกศพเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการระบุสาเหตุของไตวาย ในระหว่างการทดสอบนี้สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของความล้มเหลวคือความผิดปกติทางพันธุกรรม สาเหตุที่โดดเด่นอื่น ๆ ได้แก่ โรคเบาหวานที่ไม่สามารถควบคุมได้การมีนิ่วในไตโรคภูมิต้านตนเองและแอนติบอดีต่อไต จากสาเหตุของความล้มเหลวแพทย์จะสั่งจ่ายยาต่างๆเพื่อรักษาสภาพ ยาทั่วไปที่เป็นประโยชน์สำหรับไตวาย ได้แก่ ยาสำหรับความดันโลหิตสูง, สารยับยั้ง ACE, โปรตีนดิกลีเซอร์ไรด์ที่เปิดใช้งาน, สารยับยั้ง ASA-3, สารยับยั้งอะซิโดโปรตีเอส, อีกิจิโมดีน, efibrofolate / ไนอาซินหรือการรวมกันของ orsetrol และ Foltex

ในขณะที่ทานยาจำเป็นต้องควบคุมความดันโลหิตและดูแลการทำงานของไตให้ปลอดภัย วิธีที่เป็นที่รู้จักและมีประสิทธิภาพในการลดความดันคือการควบคุมสมดุลของเกลือในร่างกาย สามารถทำได้โดยการรับประทานเกลือและโซเดียมให้น้อยลง ไม่มีสูตรวิเศษเพื่อลดความดันโลหิตสูง โดยไม่คำนึงถึงอาหารมีโซเดียมในปริมาณที่แน่นอนทุกวันที่ควรบริโภค

นอกเหนือจากการใช้ยาแล้วยังมีขั้นตอนบางอย่างที่สามารถปฏิบัติตามเพื่อลดโรคได้ซึ่งรวมถึง:

o Perinatephthalasis (PA) เป็นขั้นตอนการผ่าตัดที่เกี่ยวข้องกับการระบายของเหลวรอบดวงตาที่ทำให้เกิดหนอง

o Coagulation ofhidrosis การรักษาเพื่อลดการอักเสบที่เกิดจากเหงื่อออกมากเกินไป

o การกระตุ้นเมตาโบลิซึมของสิ่งมีชีวิตที่เกี่ยวข้องกับการบริหารยาต่าง ๆ เช่นขิงมะนาวแดนดิไลออนโกลด์เซนทัลฮอว์ ธ อร์นโรสแมรี่หญ้าฝรั่นและมันเทศ ขั้นตอนนี้เกี่ยวข้องกับการชะลออัตราการเผาผลาญของผู้ป่วยลงอย่างมากซึ่งจะช่วยลดปริมาณกรดในร่างกายและปิดกั้นท่อเหงื่อไม่ให้เพิ่มขึ้นอีก

o การตัดไตเทียมเป็นการรักษาเพื่อรักษาโรคของเล็บเท้าในกรณีนี้เกิดขึ้นเมื่อมีรอยพับหรือร่องที่ผิวหนังของนิ้วเท้าและส่วนหนึ่งของเล็บหยุดการไหลเวียนของเลือดไปที่เท้า

o การถ่ายภาพด้วยคลื่นสนามแม่เหล็กยังใช้ในการรักษาโรคเล็บเท้า กระบวนการนี้เกี่ยวข้องกับเครื่องจักรที่สร้างภาพของอวัยวะภายในซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากในการระบุว่าโรคใดที่ส่งผลต่อเล็บเท้าในขณะนั้น

นอกจากนี้ยังใช้ microencephalogram (encies) แสงสีขาวเพื่อลดการอักเสบและความเจ็บปวดของร่างกายในผู้ป่วยที่ติดเชื้อที่เล็บเท้า

โดยปกติการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อ relx รักษาโรคเล็บเท้ามีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ แต่ในบางกรณีอาจไม่ประสบความสำเร็จมากนักหรืออาจไม่ปลอดภัยสำหรับผู้ป่วย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่คุณจะต้องได้รับการรักษาที่เหมาะสมและรวดเร็วเพื่อรักษาการติดเชื้อที่เล็บเท้าหรือเชื้อราอื่น ๆ ในร่างกายโดยไม่ชักช้า…