Sammy Farha – ซีรี่ส์รีวิวผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ lsm99

ในบรรดาดาวเด่นของโป๊กเกอร์ทั่วโลก Sammy Farha เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ได้รับการประดับประดามากที่สุดในการเล่นเกมโป๊กเกอร์เป็นประจำ lsm99 เดิมที ผู้ชายที่มีศักยภาพสูงคนนี้เป็นชาวเลบานอนที่ย้ายมาอยู่ที่สหรัฐอเมริกาในช่วงทศวรรษ 1970 แม้ว่าเขาจะเกิดในชื่อ Sayid Farha แต่ชื่อจริงของเขาได้รับการคุ้มครองอย่างแท้จริงเพื่อเห็นแก่ครอบครัวของเขา ในขั้นต้น เขาได้รับคำร้องที่เพรียวบางของ ‘The Kid’ ซึ่งอาจจะเป็นการสร้างแบรนด์ตัวเองเช่นกัน

ในขั้นต้น แซมมี่ไม่ได้แสดงทักษะพิเศษใดๆ lsm99 ในระหว่างการปรากฏตัวครั้งแรกในเกมโป๊กเกอร์ และบางทีในโป๊กเกอร์ ผู้คนเกิดมาเป็นวัยรุ่น และหากพวกเขายังไม่มั่นใจ พวกเขาจะได้รับพรสวรรค์ที่เหลือเชื่อในภายหลัง ต่อมา Farha เริ่มแสดงทักษะของเขาในด้าน No-Limit Texas Hold’em โดยชนะการแข่งขัน Main Event ปี 1982 ซึ่งเป็นผู้ประสานงานของ Cinco รู้จักแฟนโป๊กเกอร์ทุกคนในฐานะตำนานที่แท้จริงของเกมโป๊กเกอร์ Sammy Farha ได้เขียนหนังสือหลายเล่มร่วมกับ Tom McEvoy เกี่ยวกับโป๊กเกอร์ นอกเหนือจากความหลงใหลในการเล่นโป๊กเกอร์แล้ว Farha ยังเป็นแฟนตัวยงของบาสเก็ตบอลอีกด้วย

Jackson J. Phillips เป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่งซึ่งถูกสร้างมาให้เป็นตำนานจากแหล่งกำเนิดที่น่าสงสัย – เขาเป็นคนแอฟริกันที่ดี ในโลกของโป๊กเกอร์ เขาเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้เล่นที่ปรากฏตัวในรายการหลักของ World Series of Poker ฟิลลิปส์เกิดเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน ในปี พ.ศ. 2418 ที่เมืองแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย พ่อของเขาชื่อแซม โปรดูรี เจมส์

apper Phillips เป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์สตั๊ดที่เข้มงวดมากแม้ตอนเป็นเด็ก เขาเป็นคนที่ฉลาดมากเช่นเดียวกับการสะสมของธนาคาร ในช่วงเวลาสั้น ๆ เขากลายเป็นผู้ทำเงินสูงสุดอันดับสามในประวัติศาสตร์ของเกมไพ่ รองจากวูล์ฟแฮมป์ตันและชิคาโก หนึ่งสัปดาห์หลังจากเริ่มฝึกโป๊กเกอร์ lsm99 เขาได้รับรางวัล $1,200,000 ภายในหนึ่งสัปดาห์ ในช่วงต้นอาชีพของเขา เขาไม่สามารถกลับมาจากอเมริกาได้ในขณะที่เขาใช้ชื่อ David Otero เมื่อพ่อของเขาปฏิเสธที่จะฝากเงินจำนวนนั้น พ่อของเขาไม่เห็นด้วยกับวิธีการเล่นโป๊กเกอร์ ทั้งสองแต่งงานกันและมีลูกสาวในอีกหนึ่งปีต่อมา

George Seidel ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่มีชื่อเสียงอีกคน เกิดเมื่อวันที่ 15 ของเดือนในปี 1887 ที่เมืองโอมาฮา รัฐเนแบรสกา ผู้เล่นโป๊กเกอร์ในตำนานคนนี้เป็นครูของผู้เชี่ยวชาญที่ Binion’s Horseshoe เก่าในเวกัส ก่อนที่ World Series of Poker จะถูกสร้างขึ้น Seidel ได้ฝึกฝนเกมโป๊กเกอร์ในรูปแบบที่ค่อนข้างน่าเกรงขาม เขาชนะการแข่งขันครั้งสำคัญในปี 1931 ผู้เล่นโป๊กเกอร์รายนี้ได้รับการยกย่องจากผู้เล่นโป๊กเกอร์ผู้ยิ่งใหญ่คนอื่นๆ ในอดีต lsm99 สิ่งนี้จะเปลี่ยนตารางเมื่อเล่นเกมในศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ด

ผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุดในยุคปัจจุบันคือ Joe Cada ผู้เล่นโป๊กเกอร์รุ่นเยาว์คนนี้ชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์ครั้งล่าสุดมากมาย และยังได้โต๊ะสุดท้ายในเวิลด์ซีรีส์ของโป๊กเกอร์อีกด้วย สิ่งนี้จะเปลี่ยนตารางเมื่อเล่นเกมในศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ด ก่อน Cada โลกโป๊กเกอร์ถูกแบ่งระหว่างผู้เล่นหลายคน ตอนนี้ Cada ครองตำแหน่งผู้นำเงินตลอดกาลของการแข่งขันโป๊กเกอร์ ปัจจุบัน Cada กำลังเล่นโป๊กเกอร์ในระดับสูงและมีโอกาสเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

Navid Negreanu ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ยอดเยี่ยมอีกคนหนึ่งในปัจจุบันคือมือปืนแห่งโลกโป๊กเกอร์ lsm99 นักแม่นปืนคนนี้เก่งมากเพราะเขาเล่นเกมที่ดุดัน ฉลาด และมีจินตนาการ ผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากมายและความรู้เกี่ยวกับฟุตบอลมากมายคือปรมาจารย์ของการแข่งขันโป๊กเกอร์ เขาเป็นคนที่ 19 ในรายชื่อผู้นำเงินของการแข่งขันโป๊กเกอร์

ผู้นำด้านเงินของการแข่งขันโป๊กเกอร์ยุโรปสามารถพบได้ในรายการต่อไปนี้:

David Negreanu – Bl Passe การเกิดขึ้น – 6/1

Ignacio Duran – อยู่ที่หมายเลข 9 – 3/1

Fabricioitaire – 4170/1 – 3/1

MategasWT หรือที่รู้จักว่า Matiasan – 3/1

“เดวิด” บัลเลสเตอร์รอส – 9/1

อันมันดลา – 2/1

Mategas บุคคล – 1/1

เอช ซูซี่ – 9/1

อดัมส์ – 8/1

แอนเน็ตต์ – 7/1

อันดา – 6/1

อัลฟองโซสคาริโอ – 5/1

ลีรอย – …